Pha Máy

Cà phê pha bằng máy tùy thuộc hoàn toàn vào chất lượng máy và chất lượng cà phê, với máy chất lượng cao kết hợp cà phê ngon, sẽ cho ra ly cà phê tuyệt hảo. Thêm nữa, máy còn có thể pha espresso, latté, cappuccino, latté macchiato, americano, flat white.

MÁY ESPRESSO TỰ ĐỘNG

Máy Espresso Super-Automatic là máy pha Espresso hoàn toàn tự động, tiện dụng phục vụ khối văn phòng. Các máy này được tích hợp sẵn máy xay, người sử dụng chỉ cần cho cà phê hạt vào ngăn chứa, sau đó chọn cách pha. Nhược điểm chính của các máy này là giá cao, chi phí bảo dưỡng tốn kém, đặc biệt là rất kén chọn hạt cà phê. Hạt cà phê phải hoàn toàn tinh khiết, không tẩm, không độn, rang ở chế độ Light tránh không để tươm dầu trên bề mặt hạt, vì vậy vị còn rất chua. Sản phẩm 1864 CAFÉ® Barista đã khắc phục được nhược điểm này nhờ áp dụng công nghệ chống nghẹt Anti-Residue™ cà phê rang chín tới đều không tươm dầu, không còn chua, đạt độ thơm hoàn chỉnh.

Bước 1
Chuẩn Bị
Cho hạt 1864 CAFÉ® Barista tinh khiết không tẩm không độn không tươm dầu vào ngăn chứa của máy. Lưu ý đọc tài liệu hướng dẫn đặc thù của máy. Đặt ly đã làm nóng dưới vòi chiết xuất.
1
Bước 1
Bước 2
Pha Cà Phê
Chọn chế độ pha, máy sẽ tự động pha cà phê. Cà phê ngon, chiết xuất đúng có nhiều crema, màu hổ phách.
2
Bước 2

MÁY ESPRESSO BÁN TỰ ĐỘNG

Máy Espresso Semi-Automatic là máy pha Espresso phổ biến nhất trên thế giới. Các máy này đòi hỏi người sử dụng phải tự xay và nén cà phê vào chén pha, chất lượng ly cà phê phụ thuộc vào kỹ năng người pha qua các công đoạn như xay, nén, tinh chỉnh thời gian chiết xuất và trình độ am hiểu về cà phê cũng như chất lượng máy. Ưu điểm là có thể sử dụng cà phê rang Dark, có thể có dầu trên bề mặt, với chế độ rang này hạt cà phê không còn bị chua, rất thơm.
Bước 1
Xay Cà Phê
Cân 10g cà phê hạt (Single Shot), xay tới độ mịn nhuyễn. Chọn máy xay chất lượng, tuyệt đối không sử dụng máy xay bằng lưỡi dao (như máy xay sinh tố), chọn máy có cối xay dọc (Conical Burr) hoặc ngang (Flat Burr). Nên xay trước khi pha, để giữ trọn vẹn hương và vị của hạt cà phê.
1
Bước 1
Bước 2
Chuẩn Bị
Cho vừa đủ cà phê vào chén pha (Portafilter), gạt bỏ phần dư. Dùng Tamper nhấn mạnh và đều tay nén chặt cà phê vào chén pha.
2
Bước 2
Bước 3
Đặt Chén Pha Vào Máy
Sau khi nén chặt cà phê, gài chén pha vào trong máy. Đặt ly đã làm nóng bên dưới vòi chiết xuất.
3
Bước 3
Bước 4
Pha Cà Phê
Bấm nút và chờ máy chiết xuất cà phê trong 20 - 30 giây. Cà phê ngon, chiết xuất đúng có nhiều crema, màu hổ phách.
4
Bước 4

Máy Pod

Ưu điểm của máy Pod là tiện lợi chi phí đầu tư thấp tuy nhiên giá cà phê Pod cao, chất lượng thường thấp hơn pha bằng máy Epresso chuyên dụng.
Bước 1
Chọn Pod Ưa Thích
Chọn thức uống ưa thích, loại Pod phù hợp với máy đang có.
1
Bước 1
Bước 2
Nạp Pod Vào Máy
Cho Pod vào máy, đóng nắp. Đặt ly bên dưới máy, bấm nút khởi động và chờ máy pha cà phê.
2
Bước 2