công ty 1864 café

Tầm Nhìn

Cà Phê Ngon Nhất Là Không Cần Thêm Gì Cả.

Tại 1864 Café LLC. Việt Nam, chúng tôi tự hào là những người thật sự tôn trọng hạt cà phê. Với chúng tôi, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee và ly cà phê ngon của người Việt mà không cần phải tẩm hương liệu, phải độn phụ gia là sứ mệnh giúp chúng tôi phát triển không ngừng. Hơn thế nữa, để có ly cà phê ngon thì việc phát triển bền vững và chú trọng vào việc chăm lo nâng cao đời sống, kinh tế của người trồng là điều bắt buộc, do đó chúng tôi chỉ hợp tác với những công ty cung cấp cà phê nhân xanh, có cam kết không ép giá người trồng hoặc gây hại đến môi trường, tàn phá tài nguyên thiên nhiên.
Tháng 4, 2015
Thành Lập Công Ty
Công Ty TNHH Rang Mi Ni là tiền thân của 1864 Café LLC. Việt Nam, được thành lập với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng dòng Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee và trả lại giá trị thật cho những ly cà phê thuần túy của người Việt, ngon, tinh khiết mà không cần phải tẩm, phải độn bất kì phụ gia, hương liệu hay hóa chất tạo mùi, tạo vị trong bối cảnh cà phê giả, tẩm, độn tràn lan trên thị trường, có những Nhà sản xuất quảng cáo sản phẩm sạch, nguyên chất 100% nhưng trong thành phần trên bao bì lại ghi có hương chồn, hương cà phê, vani, bơ, rượu, bắp, đậu nành, cacao….
Tháng 4, 2015
Tháng 6, 2015
Hợp Đồng Sản Xuất Cà Phê 1864 CAFÉ®
Ký kết với Công Ty 1864 Café Inc. Canada, hợp đồng sản xuất Cà Phê Thunder® Tinh Khiết, Không Tẩm, Không Độn thương hiệu 1864 CAFÉ® tiêu thụ tại thị trường Bắc Mỹ.
Tháng 6, 2015
Tháng 8, 2015
Nhập Khẩu, Rang Và Kinh Doanh Bán Lẻ Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee
Chúng tôi tự hào là Công ty Nhập khẩu, Rang và Kinh doanh bán lẻ rộng rãi sản phẩm Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee dưới nhãn hiệu độc quyền Exquisite®, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm về sản phẩm Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee. Đây là dòng cà phê rất quý và hiếm trên thế giới.
Tháng 8, 2015
Tháng 10, 2016
Thông Tin & Truyền Thông
Ngày 28 tháng 10 năm 2016, Báo Khoa Học Phổ Thông số 42/16 (1717) với tiêu đề “Cà phê nguyên chất không tẩm không độn” trong đó Công ty chúng tôi được vinh danh là Nhà sản xuất tiên phong trả lại giá trị đích thực cho hạt cà phê hoàn toàn Tinh Khiết Không Tẩm Không Độn, cung ứng tại thị trường Việt Nam. Cũng trong Tháng 10 năm 2016, Đài truyền hình Tp. HCM kênh HTV9 đã đưa tin Công ty Rang Mi Ni (1864 Café LLC) lần đầu giới thiệu dòng Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee dưới nhãn hiệu độc quyền Exquisite®, xuất xứ từ El Salvador, Guatemala, Brazil và dòng cà phê hoàn toàn tinh khiết không tẩm không độn Thunder gu Việt tại Triển Lãm Chuyên Ngành Cà Phê.
Tháng 10, 2016
Tháng 7, 2017
Hợp Đồng Nhượng Quyền Và Giấy Chứng Nhận
Sau nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đã đi đến thỏa thuận và ký kết hợp đồng nhượng quyền, được cấp giấy chứng nhận là Doanh nghiệp được ủy quyền giấy phép Café 1864 Inc. Canada, có giá trị với mọi sản phẩm và dịch vụ được nêu trong thỏa thuận cấp phép tại Việt Nam.
Tháng 7, 2017
Tháng 10, 2017
Ra Mắt Sản Phẩm Mới Dòng Cà Phê Dành Cho Doanh Nhân
Là sự kết hợp giữa nghệ thuật xếp giấy Origami Nhật Bản, túi lọc Yamanaka chất liệu MIRACRON cùng quy trình sản xuất hiện đại hoàn toàn mới. Là sự lựa chọn hàng đầu của giới Doanh nhân, cà phê phin giấy Nhật Bản Origami vô cùng tiện lợi cho những buổi sáng bận rộn và góp phần làm cho những chuyến du lịch, dã ngoại kỳ thú hơn.
Tháng 10, 2017
Tháng 11, 2017
Bằng Khen Cục Xúc Tiến Thương Mại
Tháng 11, 2017
Tháng 4, 2018
Ký Kết Hợp Đồng Xuất Khẩu K-Holdings
Được Cục Xúc Tiến Thương Mại, Bộ Công Thương và Thương Vụ Việt Nam tại Hàn Quốc mời tham dự chương trình giao thương Việt Nam - Hàn Quốc, Đối tác K-Holdings® Hàn Quốc đã ký kết và đặt vấn đề phân phối tại thị trường Hàn Quốc với quy mô lớn các sản phẩm cà phê hạt rang, cà phê rang xay, dòng sản phẩm dành cho doanh nhân Origami nhãn hiệu 1864 CAFÉ®.
Tháng 4, 2018
Tháng 6, 2018
Ra Mắt Dòng Cà Phê Barista dành cho máy Espresso Tự Động
Nhận thấy xu hướng sử dụng máy pha cà phê Espresso hoàn toàn tự động ngày càng cao của các Doanh nghiệp, Công ty, Ngân hàng, … Các Nhà nhập khẩu đã cung ứng cho thị trường Việt Nam số lượng lớn thiết bị. Cà phê dùng cho máy cũng phải nhập khẩu do trong nước chưa đáp ứng được hoặc chỉ cung ứng loại cà phê gọi là rang mộc, rất chua. 1864 CAFÉ® áp dụng công nghệ Anti-Residue™ cho ra đời sản phẩm Cà Phê Barista dùng cho máy pha Espresso tự động, cho chất lượng ly cà phê ngon như chính tay các Barista chuyên nghiệp pha, với lớp crema dày và thơm.
Tháng 6, 2018
Tháng 10, 2018
Thương Hiệu Quốc Tế Trên Sendo
Được công nhận là thương hiệu cà phê quốc tế trên Sendo.
Tháng 10, 2018
Tháng 11, 2018
Amazon's Choice
Sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới AMAZON đã gắn logo AMAZON’S CHOICE lên sản phẩm của thương hiệu 1864 CAFÉ® là sản phẩm nên chọn mua.
Tháng 11, 2018
Tháng 12, 2018
Chứng Nhận Đạt Chuẩn Quốc Tế Quản Lý ATVSTP ISO 22000:2018 và HACCP Codex
Sau thời gian dài áp dụng nghiêm túc và liên tục, Công ty 1864 Café đã nhận được Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 và HACCP Codex.
Tháng 12, 2018
Tháng 12, 2019
Bằng Khen Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Thành Phố Hồ Chí Minh
Tháng 12, 2019

cơ hội đầu tư

Chúng tôi hãnh diện là Nhà nhập khẩu, Rang và Kinh doanh bán lẻ sản phẩm Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee tại Việt Nam dưới nhãn hiệu độc quyền Exquisite®. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được phục vụ vì sức khỏe cộng đồng, mang đến ly cà phê thơm ngon tinh khiết, trả lại giá trị đích thực cho hạt cà phê, thỏa mãn khát khao của người tiêu dùng, đây cũng là trách nhiệm của Nhà sản xuất. Với kiến thức, kinh nghiệm, đam mê và công nghệ kỹ thuật áp dụng từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm, đã tạo ra sản phẩm cà phê hoàn toàn tinh khiết, không tẩm, không độn, như Giám đốc sản xuất Nhà máy 1864 Café Việt Nam đã tuyên bố: “Bí quyết của chúng tôi là không cần phải tẩm, phải độn bất kì thứ gì trong suốt quá trình sản xuất. Cà phê ngon nhất là không cần thêm gì cả”. Qúy vị hãy email cho chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư tại: [email protected] hoặc sử dụng mẫu bên dưới.