Slide KHÔNG TẨM KHÔNG ĐỘN CÀ PHÊ TINH KHIẾT

Cà Phê Hảo Hạng (Specialty Coffee) là dòng cà phê đạt tất cả tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp Hội Cà Phê Hảo Hạng quốc tế (Specialty Coffee Association gọi tắt là SCA), bắt đầu từ hạt giống chọn trồng cho đến chọn kiểu pha thành thức uống. Đối với các công đoạn sản xuất, chất lượng cao nhất, độc nhất là mục tiêu phải đạt được.

Rwanda Specialty Coffee: Musasa Mbilima
Lô cà phê Specialty từ Kenya này trồng tại nông trại Rukera thuộc trung tâm Coffee Research Institute CRI, là trung tâm nghiên cứu cà phê hàng đầu của Kenya. Cà phê Rukera được phối giống từ hai chủng cà phê nổi tiếng thế giới là Mocha và Bourbon. Trái cà phê được thu hoạch bằng tay để đảm bảo chỉ những trái tốt và chín tới mới được chọn theo từng đợt. Sau khi thu hoạch trái cà phê sẽ được chuyển đến trạm xử lý để phân loại, lên men trong 12 tiếng trước khi rửa sạch và phơi khô. Cà phê Rukera được vinh danh là “Best of Harvest” do Hiệp Hội Cà Phê Đông Phi Ethiopia phong tặng. Cà phê Specialty Rukera có hương nồng đậm của các loài hoa và vị trái cây.
Facts
Varietals
100% Red Bourbon
Processing
Fully washed & sun-dried on raised beds
Altitude
1,900 to 2,200 meters above sea level
Owner
Musasa Dukunde Kawa Cooperative
Cupping
Floral notes w/molassas & berries

RANG THEO CÁCH PHA

Kinh doanh Cà Phê Hảo Hạng (Specialty Coffee) từ năm 2015 và là thành viên của Hiệp Hội Cà Phê Hảo Hạng Thế Giới (SCA) 1864 CAFÉ® phục vụ cho thị trường Việt Nam dưới nhãn hiệu độc quyền Exquisite®. Đây là dòng cà phê đòi hỏi tất cả người tham gia, từ người trồng, chế biến, người uống có kiến thức để cùng đạt đến sự tinh tế trọn vẹn. do đó với dòng cà phê này chúng tôi rang yêu cầu của Quý Khách.

LUÔN RANG TƯƠI KHI ĐẶT HÀNG

Chỉ khi có đơn hàng phòng Rang mới tiến hành thủ tục rang và thực hiện rang từng mẻ nhỏ (Miniroast), kiểm tra, đóng gói phù hợp với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, đảm bảo sản phẩm khi đến tay Quý Khách thật tươi ngon.

PHÙ HỢP VỚI NHIỀU CÁCH PHA​

Cà phê ngon nhất là không cần thêm gì cả. Bí quyết của chúng tôi là không cần phải tẩm, phải độn bất kì thứ gì trong suốt quá trình sản xuất.
NGUYỄN MINH HẢI
Giám Đốc Sản Xuất Nhà Máy

CHỨNG NHẬN ISO 22000:2018 & HACCP CODEXQuy trình sản xuất của chúng tôi được chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 và HACCP Codex.

TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN CỦA SCA® Là thành viên của Hiệp Hội Cà Phê Hảo Hạng Thế Giới, chúng tôi hãnh diện là Nhà Nhập Khẩu, Rang và Kinh Doanh bán lẻ Cà Phê Hảo Hạng Specialty Coffee dưới nhãn hiệu độc quyền Exquisite® tại Việt Nam từ năm 2015.

CÔNG NGHỆ ĐỘC NHẤT

Hydro Jet™ là phát minh cách mạng trong công nghệ rang cà phê, kiểm soát thời gian và nhiệt độ chính xác bằng máy vi tính. Hệ thống rang hơi nước áp lực tạo ra môi trường nhiệt đồng đều trên từng hạt cà phê.

HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

Hệ thống rang tự động bằng vi tính tự học và tính toán biểu đồ nhiệt theo profile đã định sẵn mà không phụ thuộc vào thợ rang lành nghề. Trong suốt quá trình rang, nhân viên điều khiển không cần phải lấy mẫu hoặc xem hạt cà phê.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Quy trình rang khép kín không khói cùng hệ thống thu hồi nhiệt cho tất cả các mẻ rang. Hydro Jet™ tiết kiệm năng lượng góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính và không xả thải ô nhiễm môi trường.

CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Độ chính xác lên đến 0,5° Fahrenheit trên hạt cà phê, đảm bảo thời gian mỗi mẻ rang đúng chuẩn SCA từ 8 đến tối đa 12 phút. Kiểm tra màu bằng mắt thần với sai số cho phép tối đa 5 Agtron.

CÔNG NGHỆ CANADA

Là một nước trong thỏa thuận chung Paris, chúng tôi luôn ưu tiên đặt vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng bền vững trong toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh.

BAO BÌ HỢP KIM 5 LỚP CAO CẤP Để có những hạt cà phê rang xay ngon là cả một quá trình khoa học và nghệ thuật, đòi hỏi sự chính xác và tinh tế. Việc bảo quản cũng vậy, đòi hỏi bao bì, túi đựng PHẢI đúng chuẩn. Bao bì của sản phẩm cà phê thương hiệu 1864 CAFÉ® là loại an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm 5 lớp chống ánh sáng, chống ẩm cao, có van 1 chiều chống oxy hóa, ngoài ra còn có ZIPLOCK rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.